Co nhieu dieu tuyet voi khi mang thai 1Ngoài cảm giác mệt mỏi, ốm nghén… chị em cũng nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi có bầu đấy!

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời trong 9 tháng 10 ngày mang bầu, các bạn hãy cố gắng tận hưởng để xua đi cảm giác mệt mỏi, khó chịu nhé!

1.Mái tóc đẹp hơn

Những hormone trong thai kỳ có thể làm mái tóc của bà bầu trở lên dày và bóng mượt hơn. Đây là hiện tượng phổ biến ở hầu hết chị em bầu tuy nhiên cũng có một số mẹ có xu hướng ngược lại là tóc khô và rụng nhiều. Dù vậy, hầu hết mẹ bầu sẽ được tận hưởng mái tóc đẹp từ tháng thứ 4 thai kỳ.

2.Móng tay dài hơn

Huyết áp tăng và hàm lượng hormone tăng có thể khiến móng tay mẹ bầu phát triển nhanh hơn. Thêm vào đó, việc bổ sung vitamin tổng hợp khi mang thai cũng giúp kích thích móng tay tăng trưởng nhanh hơn. Rất nhiều mẹ bầu đã chia sẻ rằng trước khi mang thai, móng tay của họ rất yếu và hay gẫy nhưng hiện tượng này chấm dứt hẳn từ tháng thứ 4 thai kỳ.

3. “Núi đôi” quyến rũ hơn

Ngay từ khi bạn biết mình mang thai cũng là lúc ‘núi đôi’bắt đầu thay đổi mãnh liệt. Xu hướng thường thấy là núi đôi sẽ lớn và nhạy cảm hơn. Đây sẽ là thời gian bạn có bộ ngực quyến rũ nhất. Vì vậy mẹ bầu hãy đừng quên tự hào với vòng 1 của mình với những chiếc áo trễ cổ một chút để khoe vẻ đẹp quyến rũ này nhé!

4.Da sáng hơn

Không phải mẹ bầu nào cũng có làn da đầy mụn và xỉn màu đâu nhé. Theo khảo sát thì đến 40% phụ nữ đẹp hơn khi mang thai đấy. Khối lượng máu tăng lên khi mang thai sẽ khiến làn da bà bầu hồng tươi và rạng rỡ hơn.

Co nhieu dieu tuyet voi khi mang thai 2

5.Nhạy cảm hơn

Bạn hãy giành chút thời gian để tự cảm nhận cơ thể mình, bạn thấy không bạn đang nhạy cảm hơn rất nhiều khi mang thai đấy. Cảm xúc của bạn sẽ thăng hoa hơn, nhạy cảm hơn với thiên nhiên, cuộc sống, đặc biệt là khi bạn nghĩ về con yêu.

6.Thăng hoa trong “chuyện ấy”

Hầu hết mẹ bầu sẽ cảm thấy xung mãn hơn trong “chuyện ấy” từ tháng thứ 4 thai kỳ. Vì vậy bà bầu đừng ngần ngại khi có hứng thú nhé. Hai vợ chồng hãy cố gắng chọn những vị trí “yêu” thích hợp để được thoải mái nhất.

7.Không phải lo “đèn đỏ”

Thật tuyệt vời vì trong suốt 9 tháng mang bầu, bạn sẽ không phải lo lắng gì đến ngày “đèn đỏ” và chăm chăm cái băng vệ sinh bên mình. Thật tuyệt vời phải không bạn.

8.Cảm giác về cú máy đầu tiên

Bạn sẽ có một cảm xúc thật tuyệt vời khi lần đầu tiên cảm nhận được những cú máy thai đầu tiên rồi sau đó là những phản ứng của bé với tất cả hoạt động của bạn khi bé lớn dần lên. Hãy cố gắng học cách trò chuyện và đáp lại phản ứng của con. Bạn sẽ có những cảm xúc gắn kết tình mẹ con rất tuyệt vời đấy.

 

Bài liên quan:

Có nhiều điều tuyệt vời khi mang thai

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s