Ba bau nen tranh nhung tro choi co cam giac manh 1Khi mang thai, bạn phải cẩn trọng với tất cả những hoạt động của mình và để có một thai kỳ khỏe mạnh như ý muốn, bà bầu nên tránh những điều dưới đây.
-Tránh những trò chơi cảm giác mạnh

Đi tàu siêu tốc hay cưỡi ngựa trong công viên giải trí là điều không nên làm với thai phụ vì những trò chơi này có thể dừng đột ngột, đi bất ngờ và di chuyển mạnh… gây hại cho em bé.

1.Đi xe đạp

Đi xe đạp không phải là môn thể dục lý tưởng cho bà bầu đặc biệt những người mới mang thai. Tuy nhiên đối với những tay đua chuyên nghiệp, họ có thể tiếp tục thi đấu cho hết giai đoạn đầu mang thai

2.Bóng đá, bóng rổ

Các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu và nhiều môn thể thao vận động mạnh khác có nguy cơ cao dẫn đến chấn thương, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ bầu và dễ gây động thai. Các mẹ bầu nên tránh tham gia nhé.

 3.Thể dục dụng cụ

Môn thể thao này tiền ẩn nguy cơ cao rơi xuống đất quá mạnh và có thể gây thương tích vùng bụng ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vì vậy, chị em bầu nên tránh xa thể dục dụng cụ.

4.Cưỡi ngựa

Dù bạn có là một tay đua ngựa kỳ khôi hay yêu thích cưỡi ngựa lắm lắm thì cũng phải kiêng kị trong 9 tháng 10 ngày mang thai đấy nhé vì môn giải trí này có nguy cơ rủi ro rất cao.

Ba bau nen tranh nhung tro choi co cam giac manh 2

5.Tắm nước nóng, tắm xông hơi

Ngâm mình trong một bồn tắm nước nóng hoặc phòng xông hơi có thể nguy hiểm cho sự phát triển thai nhi bởi vì nhiệt độ quá nóng có thể liên quan đến dị tật bẩm sinh. Một bồn tắm nước ấm, tương đương với nhiệt độ cơ thể là an toàn và tốt nhất cho bạn.

6.Lướt sóng

Mặc dù không gây ra những chấn thương nặng nhưng việc lướt quá mạnh trên sóng biển cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho bà bầu.

Bài liên quan

Bà bầu nên tránh những trò chơi có cảm giác mạnh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s