Nhung dieu co loi khi mang bau 1Tam cá nguyệt thứ hai trở thành khoảng thời gian thú vị và dễ chịu bởi những lý do sau đây.

1. Thai máy lần đầu

Thời điểm ấn tượng nhất của thai kỳ là khi bạn cảm giác được sự di chuyển của con lần đầu tiên. Với hầu hết bà bầu, điều này xảy ra giữa tuần 16-20 của thai kỳ. Bạn có thể cảm nhận rõ sự rung lên từ bụng bầu. Tuy nhiên cũng có thể bạn bỏ lỡ những chuyển động của bé lúc đầu nhưng khi em bé phát triển, các cử động này sẽ trở nên mạnh và thường xuyên hơn.

2. Tận hưởng

Hầu hết những khó chịu thời kỳ đầu mang thai sẽ qua đi. Bây giờ là lúc bạn có cảm giác có nguồn năng lượng mới ngập tràn cơ thể. Bạn có thể đi du lịch, vui chơi, giải trí và tận hưởng sự thú vị của cuộc sống xung quanh.

3. Ăn uống ngon lành

Mang thai không phải thời điểm bạn lo lắng về số đo vòng eo của mình. Hãy thưởng thức theo khẩu vị của bạn và cảm nhận rõ nét sự thay đổi trong vóc dáng. Nếu ai đó nói với bạn “bụng bầu quá lớn” hoặc quá nhỏ, hãy bỏ qua cho họ. Không thể chỉ nhìn vào vóc dáng bên ngoài để quyết định nội dung bên trong. Cấu trúc xương và một loạt những yếu tố cá nhân khác có thể khiến bụng bầu trông to hoặc trông nhỏ hơn.

Nhung dieu co loi khi mang bau 2

4. Quần áo mới

Phần lớn phụ nữ vẫn ăn mặc bình thường trong 3 tháng đầu tiên nhưng đến tháng thứ 4, bạn cần có sự thay đổi khác biệt trong trang phục. Đây là lý do bạn thả sức chọn lựa những chiếc áo, váy bầu xinh xắn.

5. Ít lo lắng

12 tuần đầu mang thai gian khó đã lùi lại phía sau, bạn đang bước vào tam cá nguyệt thứ 2 với nhiều điều dễ chịu. Cơ hội để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh được cải thiện nhiều. Bây giờ là lúc bạn thư giãn và tận hưởng.

Bài liên quan

 Những điều có lợi khi mang bầu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s